NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VAY VỐN TẠI MỸ

Nếu bạn kiếm tiền qua sales, tôi tin rằng bạn sẽ muốn tìm những món đắt giá nhất để bán và kiếm hoa hồng nhiều nhất sau mỗi cuộc mua bán thành công. Không có gì bằng là bán tiền cho những ai cần nó. Tôi biết có những ngành nghề giúp bạn kiếm hai ngàn đô, năm ngàn đô, mười ngàn đô. Tôi hiểu nhưng tôi muốn bạn nghĩ đến 50 ngàn đô, 100 ngàn đô, 300 ngàn đô, 700 ngàn đô, một triệu đô, năm triệu đô hoặc hơn nữa cho mỗi cuộc mua bán. Bán những cái nhỏ để kiếm tiền ăn, tiền xăng nhưng phải mơ đến những cuộc mua bán lớn để nghĩ hưu sớm và dành thời gian cho gia đình bạn.

Đối tượng khách hàng của chúng ta:

 1. Những người làm chủ doanh nghiệp tại Mỹ
 2. Những người đầu tư mua bán bất động sản tại Mỹ
 3. Những nhà đầu tư lớn khắp mọi nơi trên thế giới

A. TẠI SAO LÀ NGÀNH CHO VAY?

1.VÌ NỀN VĂN HÓA: Tại Mỹ, tất cả mọi thứ từ những món hàng nhỏ nhất như chiếc điện thoại di động, máy tính xách tay, xe hơi rồi nhà cửa… Người bán luôn có chương trình trả góp. Điều này có nghĩa là ai cũng có thể trả một số tiền đặt cọc rất ít hoặc không cần đồng nào để có thể sở hữu bất kỳ món đồ gì họ muốn trong cuộc sống. Ai mà không lấy chứ! Chẳng ai cả! Người Mỹ trả góp mỗi tháng cho những món hàng mà họ mua. Người mua không “đứng tên làm chủ” món hàng đó cho đến khi nào nó được hoàn tất “khoản nợ”. Người ta không thực sự trả tiền mặt. Thanh toán bằng tiền mặt là điều không cần thiết tại Mỹ. Có thể họ không có tiền để trả hoặc có thể họ để dành khoản tiền đó cho việc quan trọng hơn.

Tại Mỹ, ai ai cũng cần những chương trình trả góp. Nó ở trong máu của người Mỹ. Nó hình thành trong cách suy nghĩ của họ. Đây là “trò chơi” của các ông chủ lớn chuyên “cho vay trả góp” người đã tạo ra những chương trình cho vay trả góp dành cho những khách hàng của người bán/những cửa tiệm và cả hai bên bán và bên cho vay đều kiếm được tiền với chiến lược “Không tiền lời”, “Không cần đặt cọc”. Điều này kích thích người mua mua nhiều hơn. Người mua hàng thông minh thì mua cái họ cần và mua cái sẽ làm ra tiền cho họ. Bạn thấy không! Nhưng tôi không nói đến những món hàng ít tiền này.

2. AI CŨNG CẦN TIỀN: Và những món hàng lớn hơn thì sao? Như mua lại một công ty, xây dựng một khu chung cư, mua một tòa nhà với giá 500 ngàn đô, một triệu, năm triệu, mười, hai mươi, năm mươi triệu đô…? Có nhiều dự án năng lượng, xây dựng hạng nặng như xây dựng đường xá, cầu cống, đường hầm, những khu trung tâm mua sắm, tòa nhà văn phòng trị giá 200 triệu đô hoặc hơn. Hãy nhìn trung tâm thành phố của bạn, thủ đô của đất nước bạn. Mọi thứ thật to lớn. Và không có cuộc mua bán nào bằng 100% tiền mặt đâu!

Từ những triệu phú đến những tỷ phú. Từ những người làm ăn đến người đầu tư nhà đất. Họ rất thông minh. Họ sử dụng ưu sách “Dùng tiền của người khác để kiếm thêm tiền cho họ”. Người Mỹ biết cách tận dụng triệt để chiếc đòn bẩy này. Họ chắc chắn đang cần tiền! Họ chắc chắn đang muốn tiền! Đã đến lúc bạn phải cho họ biết những gì bạn có thể giúp để công việc làm ăn của họ phát triển mạnh và làm cho họ nhiều tiền hơn nữa.

3.THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI: Hãy để ý! Mỗi góc đường đều có một ngân hàng. Bạn nghĩ sao nếu chúng ta đặt văn phòng của mình ngay bên cạnh các ngân hàng và treo bản hiệu “CHÚNG TÔI CHO BẠN VAY TIỀN KHI NGÂN HÀNG TỪ CHỐI BẠN”? Hãy tưởng tượng bức tranh đó. Tôi nghĩ giờ bạn có thể thấy được thị trường như thế nào. Bây giờ là lúc để bắt đầu chuyến đi này với chúng tôi hoặc là sẽ không bao giờ!

4. NGUỒN VAY KHÔNG GIỚI HẠN: Chúng tôi hợp tác với hàng ngàn ngân hàng, hàng ngàn những nhà cho vay lớn tại Mỹ và hàng triệu người đầu tư trên thế giới. Hàng tỷ tỷ đô la. Chúng tôi có một nguồn tiền rất lớn và việc của bạn là tìm kiếm những dự án có lợi nhuận cao để đầu tư vào. Và ở đây, hoa hồng của bạn cũng là vô hạn!

5. KHÔNG ĐỐI THỦ CẠNH TRANH: Ngay tại lúc này, bạn không có nhiều sự cạnh tranh. Ngành vay vốn này không phải dành cho tất cả mọi người. Nó đòi hỏi người có kiến thức để có thể thu hút những chủ doanh nghiệp. Nó đòi hỏi cách suy nghĩ của sự giàu có để thu hút những người giàu có. Bạn có thể không có nhiều tiền nhưng khi bạn có một tầm nhìn của người làm kinh doanh và tạo nên sự giàu có, bạn sẽ suy nghĩ khác người khác, cách nói chuyện khác và cách giải quyết vấn đề khác. Không ai có thể cạnh tranh với bạn!

6. NHẬN HOA HỒNG TẠI BẤT KỲ ĐẤT NƯỚC NÀO: Hãy làm sếp của chính mình. Ai mà không thích như vậy! Dù bạn đang sống tại Việt Nam hay Mỹ, Canada, Mexico hay Hàn Quốc cũng không thành vấn đề. Cũng không thành vấn đề nếu đây chỉ là một công việc tay trái của bạn. Chỉ cần cho thêm tiền vào túi là ok. Cũng không thành vấn đề nếu bạn đi nghĩ mát. Bạn vẫn làm ra tiền. Cũng không thành vấn đề nếu bạn có bận đưa con đi học lúc 9h sáng. Hãy bán kiến thức của bạn và đừng bán thời gian. Vì kiến thức thì vô tận mà thời gian thì ngắn ngủi.

B. CÔNG TY KHANG LENDING CUNG CẤP NGUỒN VAY NÀO?

 1. Chuyên cho vay kinh doanh: Về mãng này, chúng tôi có hai chương trình: Chương trình vay ngắn hạn của tư nhân & Chương trình vay dài hạn của ngân hàng. Vay từ 20 ngàn đô đến 20 triệu đô.

→ Thị trường nhắm đến: Tại Mỹ, có khoảng 28 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ với 543.000 doanh nghiệp mới bắt đầu mỗi tháng. Họ cần sự giúp đỡ của bạn để có tiền phát triển. Khách hàng của chúng tôi là tất cả những người làm chủ việc kinh doanh của mình hợp pháp tại nước Mỹ. Bất kể là người Việt hay Mỹ, Ấn Độ, Hàn, Nhật… đang sinh sống và kinh doanh tại Mỹ.

 1. Chuyên cho vay mua bán bất động sản: Chúng tôi cung cấp nguồn vay cho những người đầu tư để mua/lấy tiền ra hoặc tái tài trợ để có lãi suất thấp hơn. Vay từ $100,000 trở lên. Không giới hạn số tiền vay:
 • Mua nhà cho thuê
 • Mua các cơ sở thương mại để cho thuê mặt bằng
 • Mua đất và các khu công viên, đậu đỗ xe nhà di động…

→Thị trường nhắm đến: Tại Mỹ, có trên 30 triệu người đầu tư mua nhà cho thuê và trên 8 triệu người mua các cơ sở thương mại. Họ cần sự giúp đỡ của bạn để có tiền mua thêm bất động sản hoặc lấy tiền ra để làm kinh doanh.

 1. Chương trình cho vay những dự án lớn / Những dự án quốc tế:Chúng tôi có thể cung cấp nguồn vốn tại Mỹ, tại các nước Châu Á, Châu Âu và các quốc gia khác. Chúng tôi giúp các nhà đầu tư lớn:

Lưu ý: Nếu tại Việt Nam và các nước khác ngoài Mỹ, hiện tại chúng tôi chỉ chấp nhận những dự án xây dựng từ 100 triệu trở lên. Chúng tôi đầu tư lên đến 85% dự án và người vay chỉ cần 15% mà thôi. Đối với dự án từ 4 tỷ đô trở lên, người vay chỉ cần 5% của dự án.

 • Mua những món hàng đặt biệt: Máy bay thương mại, các loại tàu biển từ 10 triệu đô trở lên
 • Xây dựng khu chung cư, bệnh viện, viện dưỡng lão, tòa nhà văn phòng, khu trung tâm mua sắm.
 • Kinh doanh trong lĩnh vực dầu khí, cánh đồng quạt gió, thủy điện, năng lượng, cầu đường, đường hầm
 • Tại Mỹ: Các chương trình vay này được áp dựng cho số tiền vay từ một triệu đô trở lên OK.

→Thị trường nhắm đến: Có rất nhiều các công ty lớn trên thế giới. Họ càng lớn thì họ càng cần nhiều tiền. Hãy nghĩ đến điều đó và quan sát xung quanh! Tất cả những món hàng đắt giá! Tất cả những dự án lớn! Họ cần tiền! Họ cần những chương trình trả góp! Hãy nhớ điều này! Không có cuộc thanh toán nào bằng 100% tiền mặt cả. Những công ty hàng không, những công ty vận chuyển hàng bằng đường thủy, những công ty xây dựng khu chung cư cao cấp, những nhà xây dựng, những ông thầu, những khu xí nghiệp, những nhà kho lớn, những khu nghĩ dưỡng năm sao, khách sạn, sân gôn, khu mua sắm, các công ty năng lượng, dầu khí, thủy điện… Chừng nào người đi vay có thể chứng minh dự án có lợi nhuận cao, chúng ta có thể có nguồn đầu tư!