THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ KHANG LENDING

 • Khang Lending được thành lập năm 2016 bởi một số các nhà đầu tư người Việt tại Mỹ chuyên đầu tư vào các công ty kinh doanh về tiệm nails, nhà hàng, văn phòng bác sĩ, văn phòng luật sư, kinh doanh tàu thuyền, du lịch và các business khác tại Mỹ. Người đứng đầu là Jennifer Nguyễn, tác giả cuốn sách “Millionaires Mentor – How to become a millionaire in five years” (Bậc thầy các nhà triệu phú – Cách để trở thành triệu phú trong năm năm” phát hành năm 2019. Cô chia sẽ cách lập nghiệp từ bàn tay trắng từ năm 2010 khi chân ướt chân ráo đến Mỹ. Jennifer đang chuẩn bị phát hành cuốn sách thứ hai trong năm 2020 bằng song ngữ Anh – Việt “Money Leverage – How to invest like a shark” (Lấy tiền đẻ ra tiền – Cách để đầu tư như cá mập)
 • Năm 2018, Khang Lending lấn sân qua hợp tác với một số ngân hàng và những chủ đầu tư bất động sản chuyên cung cấp các khoản vay để mua nhà cho thuê, mua các trung tâm thương mại, mua bán bất động sản, chuyên cho vay mua khách sạn, sân gôn, khu resort, các công ty sân dầu, năng lượng, các loại tàu biển lớn và các hãng hàng không trên khắp các tiểu bang của Mỹ.
 • Năm 2020, Khang Lending tập trung tuyển chọn sales agent và đào tạo những chuyên viên tư vấn dự án lớn từ 100 triệu đô trở lên cho khu vực Đông Nam Á, Nam Phi và các lân cận. Các dự án đáng quan tâm: Xăng dầu, Năng lượng, Xây dựng khu chung cư cao cấp, Xây dựng các khu trung tâm thương mại, Bất động sản. Khang Lending mong đợi sẽ có nhiều người Việt Nam đủ bản lĩnh và sự hiểu biết để chinh phục thị trường này.

Có thể nói, Khang Lending đi tiên phong trong thị trường người Việt nói riêng và người Mỹ nói chung trong việc có thể giải quyết các hồ sơ vay vốn từ con số nhỏ đến những con số khổng lồ, từ những doanh nhân đến các chủ sở hữu và kinh doanh bất động sản, từ những chương trình mua các loại commercial boeing cỡ lớn, các loại tàu lớn với sức chứa 6.000 người, các trang thiết bị y tế tối tân đến các loại giàn khoan đặc biệt cho các công ty dầu khí,từ các dự án tư nhân đến các công trình quốc gia, từ các ngân hàng tại Mỹ đến các chủ đầu tư lớn trên khắp các 50 tiểu bang của Mỹ, Canada đến các quốc gia khác.

Có thể bạn chưa biết, đa phần các dự án lớn và các công trình quy mô mang tầm quốc tế trong nước đều được đầu tư từ nguồn vốn nước ngoài. Hãy tìm hiểu và kết nối không chỉ trong nước mà các dự án của các nước lân cận cũng đang cần quỹ đầu tư này.

Bạn sẽ là người đóng vai trò quảng bá rộng rãi các quỹ đầu tư cùng Khang Lending và cũng là chiếc cầu nối giúp cho các chủ dự án có nhiều hơn những công trình vươn tầm quốc tế để đời sống con người được nâng cao, phát triển kinh tế và vươn xa trong thương trường quốc tế.

GIÁ TRỊ CỦA KHANG LENDING

 • KHANG LENDING làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư từ Mỹ và có thể làm việc với các hồ sơ cần quỹ đầu tư lớn lên đến 20 tỷ USD hoặc hơn cho các dự án của các công ty tư nhân, các tập đoàn, các dự án thành phố và quốc gia.
 • Tùy lĩnh vực, tùy dự án, tùy mô hình kinh doanh, tùy luật đầu tư, tùy sở trường và tùy địa bàn, KHANG LENDING sẽ có các chủ đầu từ khác nhau, đến từ các quốc gia khác nhau.

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH KHANG LENDING ĐANG LÀM TẠI ĐÔNG NAM Á

Special Items: Chương trình cho vay để mua các loại máy bay thương mại, tàu biển, các trang thiết bị y tế hiện đại, dàn khoan dầu khí… Xin tham khảo tại https://khanglending.com/aircraft-ship/

SỰ HỖ TRỢ TỪ KHANG LENDING SAU KHI THAM GIA

 • 24/7 Hỗ trợ khách hàng và chuyên viên sales qua email
 • Qua phone: giờ làm việc tại Texas, USA: 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều, Thứ hai đến thứ năm
 • Chúng tôi sẽ email bạn một file danh thiếp và tờ quảng cáo cho bạn, có logo của Khang Lending. Bạn có thể dùng trong việc quảng cáo tự do
 • Bạn sẽ trở thành một thành viên trong Sales Team tại Việt Nam của Khang Lending
 • Chúng tôi sẽ email bạn PDF quyển sách “Bậc Thầy Những Nhà Triệu Phú” từ CEO của Khang Lending

KHANG LENDING SẼ TRẢ CHO BẠN: (USD)

    A.VAY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH:

 1. Cho những dự án xây dựng vay từ 100 triệu đến 500 triệu: Chúng tôi trả bạn $200,000
 2. Cho những dự án xây dựng vay từ 500 triệu đến một tỷ: Chúng tôi trả bạn $600,000
 3. Cho những dự án xây dựng vay trên một tỷ: Chúng tôi trả bạn $1,000,000

    B. VAY KINH DOANH VÀ VAY MUA THIẾT BỊ, TÀU BIỂN, MÁY BAY:

 1. Cho những công ty vay từ 20 triệu đến 100 triệu: Chúng tôi trả bạn $50,000
 2. Cho những công ty vay từ trên 100 triệu đến 500 triệu: Chúng tôi trả bạn $300,000
 3. Cho những công ty vay trên 500 triệu: Chúng tôi trả bạn $1,000,000

MỤC TIÊU 10 NĂM (2020 – 2030)CHO SALES TEAM TẠI VIỆT NAM

 • Tuy mới bắt đầu khởi động vào thị trường Việt Nam nhưng chúng tôi đặt mục tiêu có ít nhất 20 dự án thành công trong 10 năm tới. Đó sẽ là nổ lực của tất cả mọi thành viên trong sales team.
 • Mong đợi sẽ có ít nhất 10 văn phòng đại diện tại Mỹ và Việt Nam như những đại lý
 • Xây dựng đội ngủ sales chất lượng với ít nhất 1.000 thành viên khắp vùng Đông Nam Á
 • Tổ chức một chương trình hội nghị nơi gặp gỡ các chủ đầu tư và chủ dự án khắp vùng Đông Nam Á

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH SALES REPRESENTATIVE CỦA KHANG LENDING:

 1. Đọc hiểu tiếng Anh
 2. Người có uy tín, có trình độ, chuyên nghiệp, trung thực, có tầm nhìn và chiến lược
 3. Làm việc đúng luật, tuân thủ nguyên tắc và theo sự hướng dẫn của Khang Lending
 4. Có khả năng tạo hoặc tìm kiếm mối quan hệ rộng với các chủ dự án
 5. Phải có ít nhất 1 khách hàng được vay tiền trong vòng 24 tháng đầu tiên tham gia
 6. Phải xây dựng teamwork với ít nhất ba thành viên thêm vào mỗi năm
 7. Commitment Deposit: Cam kết làm việc với phí đăng ký tham gia Sales Team là $5,000 USD (Phí này sẽ được hoàn trả 100% sau khi một khách hàng đầu tiên của bạn được vay tiền trong 24 tháng đầu tiên bạn tham gia)

Xin lưu ý:

 • Nếu bạn không có đủ 7 yêu cầu trên, chúng tôi sẽ không chấp nhận
 • Thành viên team và khách hàng của bạn có thể ở bất kỳ quốc gia nào
 • Chúng tôi giao dịch qua hai thứ tiếng Việt và Anh (Tiếng Anh ưu tiên hơn)

CÁC BƯỚC TIẾP THEO ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA SALES TEAM

 1. Chúng tôi yêu cầu bạn phải nắm rõ các chương trình cho vay quốc tế từ website của chúng tôi tại đây. Lãi suất, số tiền vay tối thiểu, thời hạn, chi tiết hồ sơ, phí hồ sơ, cách thức làm việc của chúng tôi. Và chỉ đăng ký tham gia Sales Team Việt Nam khi bạn biết chắc bạn có nguồn khách hàng là những chủ dự án chúng tôi đang hướng đến.
 2. Bạn email Resume (bản lý lịch làm việc của bản thân) và một tấm hình chân dung chuyên nghiệp đến Funding@KhangLending và để tiêu đề email: ĐĂNG KÝ THAM GIA SALES TEAM
 3. Nếu được chấp nhận, trong vòng 24 tiếng, chúng tôi sẽ email cho Sales Agent Agreement (Bản Thỏa Thuận Làm Việc) và các giấy tờ khác…
 4. Bạn scan và email lại tất cả các giấy tờ đã ký biên nhận đã chuyển tiền theo hướng dẫn. Sau khi đã nhận đầy đủ, chúng tôi sẽ đặt cuộc hẹn với bạn để một trong các Director của Khang Lending, sẽ có cuộc gọi để chào đón bạn đến với team và giải đáp các câu hỏi bạn có thể có. Ngay lúc này, bạn có thể email chúng tôi các dự án đang có và bắt tay vào làm việc.

HỎI &ĐÁP

 1. Khang Lending có cung cấp huấn luyện cho vị trí này không?
 • Đây là cách chúng tôi huấn luyện bạn: Ban đầu, bạn phải dựa vào thông tin trên website để gửi chúng tôi các dự án đúng như đã hướng dẫn. Dự án nào thực hiện đúng hướng dẫn, chúng tôi sẽ có cuộc trao đổi qua điện thoại (3 đường dây) trực tiếp với bạn và chủ dự án của bạn để xác nhận thông tin dự án và đưa ra những hướng giải quyết hồ sơ. Bạn sẽ học từ đó.
 1. Tôi là người mới trong lĩnh vực này, tôi nên làm gì để có thể hiểu biết rõ hơn những gì Khang Lending có thể làm cho những khách hàng của tôi?
 • Hãy nắm rõ tất cả các thông tin chi tiết về những chương trình cho vay Khang Lending đang có trên website này của chúng tôi: KhangLending.com
 • Hãy tìm kiếm khách hàng đúng như hướng dẫn. Bạn chỉ giỏi khi bạn có khách hàng và tập luyện nhiều trong việc giải quyết các hồ sơ, các dự án của khách hàng.
 1. Sau khi hồ sơ khách hàng của tôi đã hoàn tất và nhận được tiền đợt đầu tiên, khi nào tôi sẽ nhận được tiền hoa hồng của tôi?
 • Tổng số tiền hoa hồng sẽ được chia đều cho 6 tháng sau khi closing hồ sơ, khi chủ dự án nhận được tiền đợt 1, từ 3 – 7 ngày sau đó, bạn sẽ nhận được phần 1 của bạn. Mỗi tháng sau đó bạn sẽ nhận được cho đến hết 6 tháng. Khang Lending sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.
 1. Tôi là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này tại Việt Nam, làm cách nào để Khang Lending có thể cạnh tranh với các ngân hàng, các chủ đầu tư đã và đang có những chương trình vay tương tự trong thị trường trong nước?
 • Đối với các dự án xây dựng vay từ 100 triệu đô trở lên, lãi xuất hiện tại của chúng tôi là 4%- 5%. Chúng tôi không nghĩ bất kỳ chủ đầu tư nào có thể offer lãi suất thấp hơn.
 • Hơn nữa, chúng tôi có thể đưa ra một offer tốt hơn nếu bạn có thể gửi cho chúng tôi Term Sheet (tờ giấy chứng nhận dự án được chấp thuận vay với chi tiết số tiền được vay, lãi suất và thời hạn vay) từ các chủ đầu tư khác.
 • Lưu ý rằng, trong kinh doanh và các dự án lớn, việc tạo nên mối quan hệ lâu dài với các chủ đầu tư lớn là quan trọng.
 • Nói một cách nôm na, chiếc hamburger của McDonald’s từ Mỹ về Việt Nam không phải để cạnh tranh giá cả hay chất lượng với ổ bánh mì của người Việt. Nó chỉ với mục đích là làm phong phú thêm cho thị trường và phần nào đó đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước.
 1. Tôi được biết làm việc với chủ đầu tư người Mỹ sẽ gặp khó khăn hơn nhiều so với chủ đầu tư là người Châu Á như Singapore, Hong Kong, Nhật Bản… về giấy tờ pháp lý và nguyên tắc trong các dự án xây dựng và kinh doanh… Khang Lending sẽ nói gì về trường hợp này?
 • Là người đại diện, chúng tôi hiểu rất rõ vị trí của người cho vay và người đi vay. Người đưa ra một số tiền lớn lên đến 85% của dự án và họ không điều hành dự án, dù là chủ đầu tư ở đất nước nào, việc yêu cầu đầy đủ giấy tờ và làm việc theo nguyên tắc là điều cần. Văn phòng hành chánh và hội đồng kiểm duyệt dự án sẽ làm hết sức có thể để chắc chắn rằng quyền lợi sẽ thuộc về họ nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra (khủng hoảng kinh tế, chết chóc, bệnh tật, kinh nghiệm, những sai sót, những yếu tố khách quan và chủ quan…từ phía chủ đầu tư và teamwork của họ)
 • Bên cạnh đó, Khang Lending làm việc với hơn 1000 chủ đầu tư lớn trên toàn cầu, không chỉ Bắc Mỹ, Nam Mỹ mà Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Ấn Độ… là những chủ đầu tư không thể thiếu trong thị trường Đông Nam Á. Việc hiểu được sở trường của mỗi chủ đầu tư và giải quyết được hồ sơ của người đi vay ở mỗi dự án khác nhau, mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau là điều ưu tiên hàng đầu của Khang Lending. Hai tốt hơn một và việc có nhiều chủ đầu tư xem xét và đánh giá hồ sơ khách hàng sẽ là một lợi thế.
 1. Thường sau khi nộp hồ sơ, khoảng bao lâu tôi sẽ có câu trả lời?
 • Trung bình chúng tôi chỉ cần 48 tiếng để đưa ra câu trả lời, nhưng có thể vì nhiều hồ sơ được nộp cùng một lúc và trúng thời điểm lễ tết nên thời gian xem xét hồ sơ sẽ kéo dài hơn, nhưng tối đa là 10 ngày là có thông tin. Sau đó, nếu cả hai bên đồng ý tiến hành thi mất khoảng 2 – 4 tháng là kết thúc hồ sơ và chuyển tiền đợt 1 (tùy quốc gia, tùy lịch trình bay đến địa điểm dự án và tùy dộ nhanh chậm khi gửi vào các giấy tờ).
 1. Về phí đăng ký tham gia $5,000, Khang Lending có thể trừ vào tiền hoa hồng của tôi không?
 • Không! Đây là phí yêu cầu đóng khi tham gia. Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% khi bạn có một dự án được vay thành công trong vòng 2 năm tính từ ngày bạn đăng ký tham gia. Chúng tôi không muốn tiền của bạn, chúng tôi cần bạn cam kết làm việc nghiêm túc và mang lại giá trị và hiệu quả trong công việc.

Chào đón bạn đến với team!

KHANG LENDING